https://edaiviet.vn luôn hướng tới quyền lợi của Quý Khách Hàng. Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến những thông tin cá nhân của mình được Chúng tôi sử dụng và bảo mật ra sao? Chúng tôi cam kết những thông tin này sẽ được bảo mật hoàn toàn.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng nhằm mục đích có thông tin khách hàng để lên đơn hàng, và thực hiện việc giao hàng - thanh toán. Những thông tin chúng tôi quan tâm nhất: Tên, địa chỉ giao hàng, ngành nghề kinh doanh, số điện thoại, email...

Ngoài ra, những thông tin bảo mật khác như: MST, số tài khoản, cmnd, giấy phép kinh doanh, ...(nếu có)

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Những quy định về bảo mật sẽ được phân theo cấp độ & cụ thể, chính sách bảo mật thông tin sẽ được thể hiện chi tiết trên hợp đồng hoặc đơn đặt hàng (nếu có).

Những trường hợp thông tin không có thỏa thuận và được phép của Quý Khách Hàng thì chúng tôi có thể sử dụng vào việc marketing như công bố trên website, hồ sơ năng lực, hồ sơ dự thầu, catalogue hoặc giới thiệu với khách hàng khác….

Những thông tin cơ bản của khách hàng mà Chúng tôi thu thập là:

Tên , Địa chỉ, Ngành nghề kinh doanh, số điện thoại, email,… Đó là những thông tin chung để https://edaiviet.vn có thể lên đơn hàng và hợp đồng cho Khách hàng.

Ngoài ra, những thông tin bảo mật khác như: MST, số tài khoản, cmnd, giấy phép kinh doanh, ... nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng, Chúng tôi tuyệt đối không để lộ thông tin ra bên ngoài. Chỉ sử dụng vào mục đích giao dịch cho đơn hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Tất cả các thông tin này được https://edaiviet.vn lưu trữ nội bộ và được bảo mật nhằm giải quyết những vấn đề hậu mãi sau bán hàng. Và chăm sóc Khách hàng sau này. Sẽ được lưu trữ mãi mãi nếu Khách hàng vẫn còn sử dụng dịch vụ sản phẩm của Chúng tôi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH NAH Global là đơn vị chịu trách nhiệm thu thập và quản lý thông tin của Khách hàng, ở địa chỉ: Lô F22 Đường Kênh Tây, Cụm Công Nghiệp Hải Sơn, Xà Đức Hoà Đông, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Sản phẩm của https://edaiviet.vn không đại trà trên thị trường, nên Chúng tôi chỉ bán hàng khi khách hàng biết rõ chi tiết sản phẩm và tham khảo sản phẩm tại Showroom của Chúng tôi. Nên những thông tin cá nhân Khách Hàng đã cung cấp đều được sự đồng ý và nhất quán 1 lần duy nhất (Dùng trong hợp đồng, hóa đơn giá trị gia tăng, dùng marketing trên website của Chúng tôi). Nếu Khách Hàng cần sửa đổi thông tin cá nhân của họ trên website của Chúng tôi, thì có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng để yêu cầu sửa đổi. Chúng tôi đảm bảo cập nhật thông tin trong vòng 1h kể từ khi nhân thông tin sửa đổi.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của https://edaiviet.vn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách.

https://edaiviet.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

ĐT: 02369999002 – Email: info@edaiviet.net

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của https://edaiviet.vn chỉ được áp dụng tại https://edaiviet.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn